13:24 EST Thứ sáu, 08/12/2023

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay :

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :

Quảng cáo trái

bia sài gòn
Đối tác bia HUDA
vinades

Trang nhất » Giới thiệu

Thư Ngỏ giới thiệu Công Ty

Thư Ngỏ Giới Thiệu Công Ty. 
 Công Ty TNHH Công Nghệ Lắp Máy Bách Khoa xin chào quý khách hàng .

- Là một trong những công ty mới thành lập (2009) trong lĩnh vực thiết bị thực phẩm, tuy nhiên công ty đã có những thành tựu đáng kể trong việc lắp đặt các nhà máy Bia, Sữa, Nước Giải Khát.
Trải qua những năm đầu khởi nghiệp đúng vào lúc nền kinh tế Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên công ty vẫn chứng tỏ được sực sống của mình bằng việc tham gia nhiều dự án lớn trong nước. Cụ thể là lắp đặt nhà máy bia cho hệ thống bia Sài Gòn, Bia Huda, Bia Hà Nội, Heineken, lắp đặt nhà máy sữa tại Dielac Vinamilk, nhà máy nước giải khát Number One tại Hà Nam và nhiều dự án khác.
- Trải qua những năm khó khăn, đến nay năm 2014 công ty đã từng bước chứng tỏ được năng lực của mình, đưa công ty phát triển mạnh mẽ. Với phương châm :"Công nghệ, chất lượng, tầm nhìn mới" công ty đã gặt hái được nhiều thành công và được các công ty đối tác đánh giá cao.
- Năm 2014 đánh giá một năm phát triển của công ty với việc lần đầu tiên kí hợp chế tạo tank cho nước ngoài, hứa hẹn những thành công lớn trong tương lai.
- Được sự tín nhiệm của đối tác là thành công lớn đối với công ty,với định hướng lấy chất lượng và uy tín để làm hài lòng quý khách hàng và đối tác. Vì vậy toàn thể hệ thống nhân viên công ty không ngừng học hỏi nâng cao năng lực chuyên môn cũng như trau dồi đạo đức nghề nghiệp để đưa công ty ngày càng trở thành đối tác tin cậy của khách hàng.
Qua đây chúng tôi cũng xin gửi lời chúc thành công và phát triển tới toàn thể quý khách hàng của công ty.
Trân trọng cám ơn và mong sự hợp tác!

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới nền kinh tế Việt Nam

Rất quan tâm

Quan tâm bình thường

Không quan tâm

ý kiến khác